Ở Sài Gòn, xa mặt nhưng không cách lòng. Dù thành phố đang “bị bệnh” nhưng không ai muốn bỏ ai lại phía sau.

Tập thể VNS tự hào đã góp chút sức trẻ, hoàn thành trọn vẹn hành trình đưa sự ấm áp đến những mảnh đời bấp bênh ngoài kia trong mùa giãn cách khó khăn này. Từng phần thức ăn được gói ghém cẩn thận từ bánh mì, sữa tươi, mì gói, nước suối cùng một số nhu yếu phẩm đã được gửi đến những người đang cần chúng nhất.

Đây là hoạt động phát thức ăn thiện nguyện lần đầu tiên của VNS, đội ngũ nhân viên chúng tôi chỉ mong kịp thời hỗ trợ cho những người đang hoang mang trước đại dịch xảy ra lần này. Bên cạnh đó là những cảm xúc xúc động, thổn thức khi chứng khiến quá nhiều hoàn cảnh thương tâm, chỉ ước sao có thật nhiều sức lực tiền tài để có thể làm nhiều hơn nữa.

Khi thực hiện “Hành trình tử tế”, chúng tôi nhận ra rằng đại dịch Covid-19 đã gây ra những hậu quả hết sức nghiêm trọng và bắt buộc chúng ta phải kiên cường hơn vì cuộc chiến còn rất dài. Những cảm xúc của chuyến hành trình để lại trong mỗi người có giá trị tinh thần rất lớn, để chính bản thân mỗi người tự ngẫm rằng, mình phát triển trước là cho mình, sau đó là những đóng góp cho xã hội, cho những hoàn cảnh kém may mắn hơn chúng ta.

Hạnh phúc chính là trao đi, chúng tôi tin như vậy. Bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, thì giờ đây VNS còn mong muốn phát triển để thực hiện thật nhiều những “Hành trình tử tế” khác trong tương lai. Song song đó, VNS mạnh dạn đứng lên kêu gọi những mạnh thường quân, chung tay đóng góp cùng chúng tôi nhằm tạo ra các giá trị xã hội thiết thực, duy trì truyền thống “lá lành đùm lá rách” của ông cha ngàn đời. Hy vọng một ngày, góp gió sẽ thành bão.

Cùng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ trong chuyến đi đó nhé!

 

Vietnam Stay Travel  – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp du lịch nghỉ dưỡng sáng tạo

Location:  139B Le Quang Dinh St., Ward 14, Binh Thanh Dist., HCMC

Hotline: 0908960055

Website: vietnamstaytravel.com

Tin tức khác