dat-phong-resort-khach-san

Dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại các hệ thống resort 5 sao bậc nhất Việt Nam

Du lịch nghỉ dưỡng hiện nay đang là xu hướng của người Việt Nam sau những ngày căng thẳng mệt mỏi với guồng quay công việc. Đời sống ngày một nâng cao đi cùng là những bận rộn khiến những mối quan hệ cuộc sống ngày càng xa rời, điều đó khiến nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng để gắn kết càng bức thiết hơn nhiều lần. Đặc biệt, xu hướng đặt phòng trực tuyến lên ngôi không những khiến cả ngành công nghiệp du lịch phát triển vượt bậc mà còn tạo ra nhiều tiện lợi và tiết kiệm cho người dùng.

Xem chi tiết
tour-du-lich-tron-goi

Tour du lịch nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với hệ thống resort 5 sao trên khắp Việt Nam

Các Tour du lịch Cao Cấp của VNS mang đến cho du khách những trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng và thú vị nhất. Tour cao cấp với những hành trình độc đáo, khác biệt, với những tiện nghi lưu trú cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp du khách tận hưởng kỳ nghỉ của mình một cách trọn vẹn.

Xem chi tiết
dat-ve-may-bay-gia-re

Chiếc thẻ mở ra ngàn lợi ích cho những tín đồ du lịch nghỉ dưỡng, khám phá dịch vụ cao cấp.
Giải pháp thẻ điểm du lịch giúp bạn tiết kiệm lên đến 30% chi phí du lịch nghỉ dưỡng hằng năm và có thể trở thành kênh đầu tư sinh lời giúp bạn tích lũy được thêm nhiều chuyến du lịch trong tương lai.

Xem chi tiết
quan-li-ky-nghi

VNS tự hào là đơn vị tiên phong và đứng đầu thị phần của mô hình quản lý kỳ nghỉ tại Việt Nam
Nếu bạn là chủ sở hữu tuần nghỉ/member/bất động sản nghỉ dưỡng của một hoặc nhiều khu resort tại Việt Nam, điều trăn trở lớn nhất của bạn là luôn bị cố định thời gian du lịch nghỉ dưỡng trong năm, giới hạn sự lựa chọn về địa điểm nơi ở và vẫn mất chi phí duy trì dù không thể thực hiện chuyến nghỉ dưỡng thì dịch vụ giao dịch kỳ nghỉ của VNS sẽ dành cho bạn

Xem chi tiết