Dịch vụ đặt phòng du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại
các hệ thống resort 5 sao bậc nhất Việt Nam

Du lịch nghỉ dưỡng hiện nay đang là xu hướng của người Việt Nam sau những ngày căng thẳng mệt mỏi với guồng quay công việc. Đời sống ngày một nâng cao đi cùng là những bận rộn khiến những mối quan hệ cuộc sống ngày càng xa rời, điều đó khiến nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng để gắn kết càng bức thiết hơn nhiều lần. Đặc biệt, xu hướng đặt phòng trực tuyến lên ngôi không những khiến cả ngành công nghiệp du lịch phát triển vượt bậc mà còn tạo ra nhiều tiện lợi và tiết kiệm cho người dùng.

Du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hiện đang là lựa chọn của nhiều gia đình bởi những dịch vụ trải nghiệm tuyệt vời và ngày càng được nâng tầm đến từ những “cái tên vàng” trong làng nghỉ dưỡng: Vinpearl, Alma, FLC. Bên cạnh đó, cũng vì tính chất cao cấp đi cùng chi phí đắt đỏ của loại hình dịch vụ này mà du lịch nghỉ dưỡng khó tiếp cận đến phần lớn tín đồ du lịch. Đừng lo lắng, VNS đã có giải pháp cho bạn.

VNS luôn có chi phí tốt nhất, tiết kiệm hơn 30% so với giá hiện hành

Thấu hiểu được nhu cầu trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp đang gia tăng, VNS đã có giải pháp vô cùng hấp dẫn để mang loại hình dịch vụ này đến gần hơn với gia đình bạn. VNS luôn có những ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác cung cấp dịch vụ phòng/căn hộ du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt chi phí tốt nhất với những chuyến dài ngày

Đa dạng lựa chọn với hệ thống căn hộ tại các resort 5 sao bậc nhất Việt Nam

Tại VNS, chúng tôi dành cho bạn nhiều sự lựa chọn với hệ thống căn hộ du lịch nghỉ dưỡng đa dạng tại các resort 5 sao trải dài khắp các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Bên cạnh hệ thống căn hộ chuẩn 5 sao, các resort còn sở hữu hàng loạt dịch vụ đẳng cấp: spa, hồ bơi, vui chơi giải trí trong nhà – ngoài trời, nhà hàng ẩm thực Á – Âu,… giúp bạn và gia đình có những trải nghiệm xứng tầm 5 sao.

Dịch vụ trọn gói tiện lợi, không phát sinh thêm chi phí

Ngoài hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng đa dạng, VNS còn phát triển thêm các dịch vụ vé máy bay, xe đưa rước sân bay – resort, buffet ăn sáng,… để tạo sự thuận lợi trải nghiệm chuyến đi cho khách hàng, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí mà còn tiết kiệm hơn 30% khi đặt kèm.

Cá nhân hoá với nhu cầu từng khách hàng

Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. VNS luôn có những giải pháp tối ưu, phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của bạn và gia đình.