Chương trình “Thương hiệu vàng” được tổ chức nhằm hưởng ứng “Ngày Quyền của Người Tiêu Dùng Việt Nam” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 15/3 hàng năm, nhằm khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng với sự phát triển ổn định, bền vững của xã hội.

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “hàng Việt tốt” được tổ chức lần thứ 12, nhằm lựa chọn ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng của các đơn vị tiêu biểu trên cả nước.

Vietnam Stay Travel hân hạnh được nhận đề cử Top 9 thương hiệu Vàng Việt Nam 2022. Theo đánh giá sơ bộ, Dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của công ty được đông đảo người tiêu dùng yêu thích, tin dùng qua đó đủ tiêu chí tham gia vào “Top 50 dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2022” và thương hiệu VNS được đề cử vào “Top 50 thương hiệu Vàng Việt Nam 2022”

VNS-lot-top-9-danh-sach-de-cu-doanh-nghiep-thuong-hieu-vang-Viet-Nam-2022

VNS lọt top 9 danh sách đề cử doanh nghiệp thương hiệu vàng Việt Nam 2022

Đồng thời ghi nhận những thành tích đạt được trong quá trình công tác của lãnh đạo đơn vị những năm qua, Ban tổ chức đề cử Bà Hoàng Thị Kim Ngân – Giám đốc của đơn vị vào danh sách doanh nhân tiêu biểu để nhận bảng vàng “Doanh Nhân Xuất Sắc Đất Việt năm 2022”

Thu-De-cu-tu-Ban-To-chuc-chuong-trinh-Doanh-nghiep-vi-nguoi-tieu-dung-2022

Thư Đề cử từ Ban Tổ chức chương trình Doanh nghiệp vì người tiêu dùng 2022

VNS được thành lập vào 03/07/ 2020 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp du lịch nghỉ dưỡng sáng tạo và tối ưu chi phí, đứng đầu thị phần trong mô hình quản lý kỳ nghỉ tại Việt Nam. VNS đã cung cấp cho thị trường du lịch cao cấp hình thức Voucher nghỉ dưỡng ngắn hạn, giúp giải quyết bài toán của lượng phòng chủ sở hữu kỳ nghỉ. Người mua được mua phòng nghỉ dưỡng với giá ưu đãi, được nhận lợi nhuận từ cho thuê kỳ nghỉ của mình.

Vì lợi ích người tiêu dùng, với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, VNS đã được nhiều sự ghi nhận, tin tưởng từ các quý khách hàng, đối tác. Hân hạnh được nhận đề cử Top 9 thương hiệu Vàng Việt Nam 2022, đây cũng chính là động lực để Ban lãnh đạo và đội ngũ Vietnam Stay Travel tiếp tục nỗ lực cống hiến để phục vụ khách hàng và đạt những mục tiêu to lớn trong tương lai.

Vietnam Stay Travel  – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng sáng tạo

Location:  139B Le Quang Dinh St., Ward 14, Binh Thanh Dist., HCMC

Hotline: 091 343 6130

Website: vietnamstaytravel.com