vietnam-stay-travel
VIETNAM STAY TRAVEL
Nghỉ dưỡng 5 sao trong tầm mắt

Bên cạnh những bộn bề cuộc sống, VNS hiểu rằng bất kỳ ai cũng mong muốn có giây phút thư giãn, vui chơi tận hưởng cùng gia đình, bạn bè và những người yêu thương.

Thấu hiểu mong muốn trải nghiệm dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng của người Việt Nam, VNS – Vietnam Stay Travel ra đời cùng những giải pháp sáng tạo thúc đẩy hình thức du lịch nghỉ dưỡng tại những resort 5 sao bậc nhất với chi phí vô cùng tối ưu

tam-nhin
TẦM NHÌN
Giải pháp sáng tạo – Chi phí tối ưu

Mang tầm nhìn nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, tạo thêm gắn kết cho những mối quan hệ, Vietnam Stay Travel đã giúp hơn 5,000 khách hàng gia đình/doanh nghiệp có kỳ nghỉ tuyệt vời tại các khu Resort 5 sao phong phú cùng hệ thống phòng và dịch vụ đa dạng với chi phí tiết kiệm lên đến 30% so với thị trường.

Đặc biệt, VNS tiên phong với dịch vụ Giao dịch – Chuyển nhượng kỳ nghỉ và đã có hơn 3,000 chủ sở hữu sinh lời từ khoản đầu tư kỳ nghỉ của mình.

Xem báo CafeF nói gì về chúng tôi: Tại Đây

cam-ket
CAM KẾT
Trách nhiệm – Uy tín – Chuyên nghiệp

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch – nghỉ dưỡng, VNS cam kết đem lại những kỳ nghỉ sang trọng đạt chuẩn 5 sao phù hợp nhất dành cho nhu cầu trải nghiệm của từng khách hàng với sự chăm sóc của đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.